Nên lắp đặt cả máy lọc nước uống và nước tắm

  • 16/10/2016
  • 989
Nên lắp đặt cả máy lọc nước uống và nước tắm Ban cố vấn của Tổng thống Obama từng khuyến cáo rằng nên lắp đặt cả máy lọc nước uống và nước tắm để bảo vệ sức khỏe, giảm thiểu những yếu tố gây ra bệnh ung thư.

Ô nhiễm không khí do khí thải từ các nhà máy công nghiệp, từ ống xả xe máy… là những điều chúng ta vẫn thường nghe. Tuy nhiên, ít ai biết rằng ô nhiễm không khí có nguyên nhân từ những đồ gia dụng có sẵn trong nhà.

Cơ quan bảo vệ môi trường của Mỹ mới công bố kết quả nghiên cứu cho thấy mức độ ô nhiễm không khí trong nhà cao gấp 8 lần bên ngoài. Có một số biện pháp thay đổi mà bạn có thể dễ dàng thực hiện để làm sạch hoặc giảm thiểu những yếu tố gây ô nhiễm không khí trong nhà có liên quan đến bệnh hen suyễn, chóng mặt, béo phì và ung thư.

Bạn luôn tìm cách để lọc nước uống nhưng nước tắm của bạn thì sao? Ban cố vấn của Tổng thống Obama từng khuyến cáo rằng nên lắp đặt cả máy lọc nước uống và nước tắm để bảo vệ sức khỏe, giảm thiểu những yếu tố gây ra bệnh ung thư. Trong vòng 10 phút tắm, cơ thể bạn sẽ hấp thụ chlorine nhiều gấp 100 lần so với khi bạn uống một cốc nước lấy từ vòi hoa sen bạn tắm. Và nếu không có bộ lọc khí và thông gió, chất chlorine độc hại trong không khí sẽ trở nên trong suốt, lan tràn khắp nhà bạn.

máy lọc nước tắm

Bình luận