Máy lọc nước gia đình loại nào tốt

  • 10/06/2015
  • 2409
Thị trường máy lọc nước ở Việt Nam hiện nay đang rất sôi động với nhiều loại máy lọc nước cao cấp đa dạng, nhiều chủng loại, chất lượng và giá cả khác nhau. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một máy lọc nước cao cấp tốt nhất? Hãy cùng máy lọc nước gia đình đi tìm câu trả lời trong bài viết này.
Thị trường máy lọc nước ở Việt Nam hiện nay đang rất sôi động với nhiều loại máy lọc nước cao cấp đa dạng, nhiều chủng loại, chất lượng và giá cả khác nhau. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một máy lọc nước cao cấp tốt nhất? Hãy cùng máy lọc nước gia đình đi tìm câu trả lời trong bài viết này.

1, Tại sao phải lựa chọn một máy lọc nước cao cấp?

Lựa chọn một máy lọc nước cao cấp không chỉ mang lại sự đảm bảo an toàn về sức khoẻ cho bạn và gia đình mà còn giảm thiểu nguy cơ nhiễm các chất độc hại cho toàn xã hội. Đôi khi bạn băn khoăn nên lựa Máy lọc nước gia đình loại nào tốt. Bởi vì hiện tại ngay cả nước máy cũng chưa sạch vì nó con chứa một hàm lượng Clo, sắt, canxi, mangan có hại đối với sức khỏe con người.

2, Một máy lọc nước cao cấp tốt cần phải dự trên những tiêu chí nào?

Một máy lọc nước cao cấp mang lại hiệu quả lọc cao cần hôi tụ đầy đủ những tiêu chí sau:
- Máy lọc nước phải lọc được hết các chất bẩn, vi khuẩn, các chất hóa học còn tồn đọng trong nước.
- Phải lọc sạch được các kim loại độc hại như: chì, sắt, asen bởi vì đây đều là những chất hóa học vô cùng độc hại có thể gây nên bệnh ung thư cho con người.
- Nước đầu ra vẫn phải giữa được các khoáng chất có lợi.
- Sản phẩm máy lọc nước phải có xuất xứ rõ ràng, nếu là nhập khẩu nguyên chiếc thì phải có CO – CQ.
- Sản phẩm phải đảm bảo về độ an toàn, chất lượng, tiết kiệm điện năng và không tốn nước thải.
Máy lọc nước gia đình loại nào tốt
 

3, Máy lọc nước cao cấp bao gồm những loại nào?

Trên thị trường máy lọc nước hiện nay, máy lọc nước gia đình luôn tự hào là nhà cung cấp các máy lọc nước cao cấp chất lượng tốt nhất và luôn được người tiêu dùng ưa chuộng.
Bao gồm :
- Máy lọc nước sợi hữu cơ.
- Máy lọc nước NANO cao cấp.
Đây đều là các sản phẩm cao cấp nhất của máy lọc nước gia đình được cấp giấy cứng nhận về chất lượng của cơ quan có thẩm quyền như Viện đo lường chất lượng, Viện Y học vệ sinh môi trường…

Nước chiếm đến 70% cơ thể bạn, vì vậy để có tận hưởng một nguồn nước sạch, tinh khiết nhất hãy đến với máy lọc nước gia đình để lựa chọn một máy lọc nước gia đình cao cấp tốt và hiệu quả nhất. Chúng tôi có các dịch vụ tư vấn và miễn phí giao hàng tận nhà kèm theo các chương trình ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn cho sản phẩm máy lọc nước cao cấp chỉ có tại đây.

Bình luận