Cách phân biệt lõi lọc nước USA

  • 01/11/2017
  • 1145
(PLO)- Hàng thật giả lẫn lộn khiến người tiêu dùng bối rối. Không muốn tiền mất tật mang nhưng không phải ai cũng biết phân biệt chính xác. Khi đó mã vạch là giải pháp hiệu quả. Bài viết hướng dẫn Cách phân biệt lõi lọc nước USA
(PLO)- Hàng thật giả lẫn lộn khiến người tiêu dùng bối rối. Không muốn tiền mất tật mang nhưng không phải ai cũng biết phân biệt chính xác. Khi đó mã vạch là giải pháp hiệu quả. Bài viết hướng dẫn cách phân biệt lõi lọc nước USA

Mang đến nhiều lợi ích cho cả người tiêu dùng lẫn doanh nghiệp, mã QR, mã CODE và các ứng dụng quét mã trở nên ngày càng phổ biến:

Bên cạnh yêu cầu ngày càng cao về chất lượng hàng hóa, người tiêu dùng còn muốn biết nhiều hơn về quá trình sản xuất, đóng gói, vận chuyển đến bày bán trên kệ, đặc biệt là những mặt hàng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe như thực phẩm, dược phẩm, máy lọc nước...

cách phân biệt lõi lọc nước usa

Khách hàng đã biết cách kiểm tra lõi lọc nước USA bằng ứng dụng quét mã chưa?

Đối với máy lọc nước khách hàng cần phải biết rằng cấu tạo của máy bao gồm 2 phần chính là vỏ máy và lõi máy. Trong đó lõi máy đóng vai trò lên đến 90%; vậy nên khi chọn mua máy lọc nước hãy yêu cầu nhân viên tháo lõi máy ra và thực hiện quét mã vạch theo ý riêng của mình. Và trên thực tế hãy chọn mua nhưng bộ máy lọc nước mà các lõi lọc đều có mã code rõ ràng, khi truy xuất ra các thông tin hết sức thiết thực; đặc biệt là lõi lọc nước sản xuất tại Mỹ.

Mã QR hai chiều có thể lưu giữ hàng ngàn ký tự. Nhờ vậy QR dễ dàng mã hóa mọi dữ liệu trực tuyến. Bằng một chiếc smartphone có kết nối Internet và đã cài ứng dụng quét mã QR, mã CODE người tiêu dùng có thể tra cứu thông tin chi tiết về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm, đảm bảo không rơi vào cảnh tiền mất tật mang khi mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Bởi thông tin trả về từ mã QR đều được cung cấp trực tiếp bởi doanh nghiệp sản xuất. Một số loại tem còn mang thông tin cảnh báo nếu sản phẩm có nguy cơ bị làm giả hoặc đã được bán.

Từ góc độ doanh nghiệp, áp dụng tem truy xuất nguồn gốc đem đến nhiều lợi ích như:

- Tính cạnh tranh của sản phẩm dán tem truy xuất sẽ cao hơn các sản phẩm cùng loại

- Dán tem cho phép truy xuất đầy đủ thông tin sản xuất và phân phối sản phẩm là cách doanh nghiệp khẳng định sự minh bạch và uy tín của mình, xây dựng hình ảnh đáng tin cậy trong lòng người tiêu dùng.

Vừa qua, VNPT đã cho ra đời VNPT Check. Ứng dụng giúp nhận biết hàng giả bằng công nghệ in và quét tem tiên tiến, giúp bảo vệ uy tín doanh nghiệp và hỗ trợ người tiêu dùng xác thực nguồn gốc, phân biệt hàng thật, giả mỗi khi mua sắm.

 

Bình luận