Máy lọc nước nhiều lõi và những mối nguy khó ngờ

Lầm tưởng tai hại “máy lọc nước càng nhiều lõi, lọc càng sạch” đã khiến nhiều người tiêu dùng “tiền mất, tật mang” và gánh thêm nhiều mối nguy khó ngờ khi mua máy lọc nước gia đình.

Những điều cần biết về máy lọc nước Nano

Những điều cần biết về Máy lọc nước Nano; công nghệ sẽ giúp bạn lọc sạch bụi bẩn, tạp chất trong nước, đảm bảo sức khỏe của bạn và gia đình.

Cách phân biệt lõi lọc nước USA

(PLO)- Hàng thật giả lẫn lộn khiến người tiêu dùng bối rối. Không muốn tiền mất tật mang nhưng không phải ai cũng biết phân biệt chính xác. Khi đó mã vạch là giải pháp hiệu quả. Bài viết hướng dẫn Cách phân biệt lõi lọc nước USA

Máy lọc nước Việt Nam có thể lọc được 99.9% vi khuẩn chỉ là ”lừa đảo”?

(VietQ.vn) - Hiện nay nhiều hãng máy lọc nước Việt Nam và kể cả Trung Quốc quảng cáo có thể diệt được 99% vi khuẩn gây hại sức khỏe. Thực tế đây chỉ là lời quảng cáo thái quá khiến người tiêu dùng "loạn".

Máy lọc nước giếng khoan trong sinh hoạt gia đình

Để mua được máy lọc nước giếng khoan trong sinh hoạt gia đình chính hãng và đảm bảo, các bạn cần tìm và chọn mua ở những địa điểm uy tín thông qua các công trình thực hiện của đơn vị đó.

Người dùng Việt khó chọn lựa máy lọc nước

(VietQ.vn) - Với hy vọng có thể sử dụng nước sạch 99% nhiều gia đình vẫn đầu tư mua máy lọc nước. Tuy nhiên hiện thị trường máy lọc nước xuất hiện nhiều thương hiệu khác nhau khiến người dùng Việt khó chọn lựa máy lọc nước

10 sai lầm thường gặp khi mua máy lọc nước

Tin rằng máy lọc nước thông thường có thể loại bỏ tất cả các chất hóa học và kim loại nặng, hoặc tin vào lời quảng cáo, giới thiệu của bạn bè, hàng xóm đều là những sai lầm phổ biến và cần tránh.

Cha mẹ cần mua máy lọc nước để trẻ không mắc tiêu chảy

Sử dụng các biện pháp vệ sinh an toàn thực phẩm, cha mẹ cần mua máy lọc nước để trẻ không mắc tiêu chảy là cách làm đơn giản để bảo vệ sức khỏe trẻ nhỏ.

Mua máy lọc nước lọc mùi Xăng

Nước ngầm nhiễm mùi xăng, cả thôn khốn đốn. Chỉ tại cây xăng? Nước đầy giếng vẫn phải đi xin ở đây. Ngoài ra, một số hộ còn mua thêm cả máy lọc nước để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt.

3 quan niệm sai lầm về nước uống trực tiếp

3 quan niệm sai lầm về nước uống trực tiếp: 1. Nước đun sôi là an toàn 2. Nước trong là sạch 3. Nước đã lọc vẫn phải đun sôi

Kết hợp máy tập thể dục với máy lọc nước

Chiều 14-10, tại bến thuyền Sài Gòn (Q.1, TP.HCM), công trình Kết hợp máy tập thể dục với máy lọc nước đã được ra mắt.