Sự cần thiết của máy lọc nước Selecto đối với sức khỏe gia đình

  • 29/05/2015
  • 1307
Cuộc sống ngày càng phát triển các nhà máy, xí nghiệp, khu dân cư mọc lên nhiều. Điều đó kéo theo vấn đề về ô nhiễm môi trường sống, ô nhiễm nguồn tài nguyên, ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sống kéo theo bệnh tật, giảm tuổi thọ của con người và tình trạng không bền vững của các nhà máy xí nghiệp. Vì vậy Sự cần thiết của máy lọc nước Selecto đối với sức khỏe gia đình mang những mục đích cơ bản sau:

Cuộc sống ngày càng phát triển các nhà máy, xí nghiệp, khu dân cư mọc lên nhiều. Điều đó kéo theo vấn đề về ô nhiễm môi trường sống, ô nhiễm nguồn tài nguyên, ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sống kéo theo bệnh tật, giảm tuổi thọ của con người và tình trạng không bền vững của các nhà máy xí nghiệp.
Vì vậy
 
Sự cần thiết của máy lọc nước Selecto đối với sức khỏe gia đình mang những mục đích cơ bản sau:

Với mong muốn góp phần bảo vệ và nâng cao chất lượng cuộc sống SELECTO xin trân trọng gửi đến quý khách hàng Bộ sản phẩm lọc nước, giải pháp tối ưu nhất cho hệ thống nước của gia đình, cơ quan, xí ngiệp, trường học, bệnh viên, sân bay, nhà ga...
SELECTO chuyên tư vấn các giải pháp kỹ thuật, cung ứng các thiết bị xử lý nước thông minh, tiên tiến nhất phù hợp với điều kiện tự nhiên cũng như tài chính tại Việt Nam.
Với tôn chỉ hoạt động: “ Nâng cao chất lượng cuộc sống” là mục tiêu hàng đầu mà SELECTO theo đuổi và nỗ lực hết mình cho điều đó.
Thiết bị lọc nước thế hệ mới Selecto là nhà cung cấp cho Coca Cola, Pepsi Cola, Starbucks Coffee, KFC và hơn 26,000 điểm bán thực phẩm tại Hoa Kỳ sử dụng để tăng vị ngon cho đồ uống. Đặt biệt chính phủ Mỹ tin dùng hơn 32 năm
Công nghệ của Selecto đã được các hãng lớn trên thế giới: Brita, GE, Whiprlpool, P&G tin dùng hơn 10 năm qua.

Tại Việt Nam, Selecto đã được kiểm nghiệm của viện Pasteur, Quatest 3 cung cấp cho các nhà hàng , quán coffee, gia đình, bệnh viện như bệnh viện Viện Tim Thành Phố dùng rửa dụng cụ, y khoa, rửa tay phẩu thuật, Bệnh viện Chợ Rẫy, Viện Tim,bệnh viện kĩ thuật cao Hoa Lâm dùng trong phòng mổ,bệnh viện đa khoa Hậu Giang dùng cho máy nội soi,lọc thận,nha khoa Việt Pháp, ….resort 5* : Anatara, Cà Phê Cornner, Phở Ta restaurant, Quán Ngon, Longmonaco restarant, nhà hàng Hoàng Yến, Horeca, Lotte Legen Hotel………Cà phê Trung Nguyên,Cocacola, Pessica,tòa nhà Sunrise…
Selecto lắp đặt đơn giản chỉ cần gắn vào nguồn nước máy là uống ngay. Tiện lợi, chủ động nguồn nước uống, tiết kiệm ga, an ninh gia đình, vệ sinh thực phẩm cao.

Về giá thành: nếu tính bình 20 lít khi dùng máy lọc nước Selcto : từ 1.000 đến 5.000 đ/ 1 bình tùy theo công suất máy lọc.

Loại 1: 48.000 đ/1 bình
Nươc uống bình thường : 14.000 đ/1 bình
Vậy nếu bạn sử dụng hệ thống lọc Selecto: thi bạn tiết kiệm từ 7 đến 11 lần.

Website :

www.selectoinc.com

www.nanoceram.com
www.ecowater.com

Protected by Copyscape Plagiarism Detector

 

Bình luận