Hãng Pentair USA

Hiện nay Pentair USA có hơn 80 quốc gia trên thế giới, Pentair đã và đang không ngừng nâng cao công nghệ mới phù hợp nguồn nước từng khu vực, từng quốc gia. Chính vì thế tạo ra, Pentair tạo ra lợi thế cạnh tranh mạnh cho các sản phẩm khác nhằm mục đích xử lý hiệu quả nguồn nước cho hộ gia đình cũng như thương mại, khu công nghiệp trên toàn thế giới. Trang chủ Pentair

Giới thiệu về Công ty Pentair: Máy lọc nước hãng Pentair

Được thành lập vào năm 1966, đặt trụ sở tại Schaffhausen, Thụy Sỹ và chuỗi văn phòng chính đặt tại Mineapolis, Minesota, Hoa Kỳ. Ngay từ đầu, Pentair đã được một công ty thúc đẩy bởi tầm nhìn, trong khi căn cứ vào các ứng dụng thực tế của những ý tưởng tốt nhất. Nhiều người trong số các doanh nghiệp được mua lại của chúng tôi và các sản phẩm của họ có một lịch sử lâu đời khoảng hơn 150 năm trở lại.

máy lọc nước hãng pentair

Xuất phát trong đổi mới, các tổ chức đã thiết kế và chế tạo một số các giải pháp quản lý lưu lượng và nhiệt sản phẩm quan trọng nhất trong ngành công nghiệp. 

Công ty Pentair là nhà cung ứng có uy tín toàn cầu các sản phẩm, thiết bị xử lý nước đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Doanh số thực hàng năm của Công ty lên tới 8 tỷ USD, số lượng nhân viên trên 30.000 người, phạm vi phục vụ khách hàng trên toàn thế giới.

quảng cáo máy lọc nước hãng pentairquảng cáo máy lọc nước hãng pentair-0quảng cáo máy lọc nước hãng pentair-1quảng cáo máy lọc nước hãng pentair-2quảng cáo máy lọc nước hãng pentair-

Sản phẩm và dịch vụ của Công ty được được phân phối trên nhiều kênh khác nhau: trực tiếp, đại lý, các đối tác dịch vụ và phân phối sản phẩm,

Chất lượng cuộc sống càng cần được nâng cao trong khi dân số và nhu cầu tăng mạnh đã tạo sức ép về lương thực, nước sạch, năng lượng, cơ sở hạ tầng công nghiệp,.. Để đáp ứng xu thế này, công ty Pentair chủ trương tập chung vào 5 lĩnh vực ngành dọc sau:

Năng lượng: Pentair cung cấp sản phẩm, dịch vụ và giải pháp liên quan đến năng lượng theo hướng hiệu năng cao, tiết kiệm và an toàn. Các sản phẩm, thiết bị của công ty như bộ lọc, hệ điều khiển, thiết bị nhiệt,… được ứng dụng đa dạng trong các ngành năng lượng như: khí ga, điện lực, khoáng sản,…

Công nghiệp: Pentair cung ứng nhiều sản phẩm công nghệ cao, chất lượng tốt như bơm, van, hệ thống làm mát, hệ thống bảo vệ, … với các tiêu chuẩn đặc biệt cho các ngành hóa chất, dược phẩm, công nghiệp chế biến,…

Dòng hàng dân dụng và thương mại: Cung cấp nhiều dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng như: nước uống trực tiếp, xử lý nước mặt, nước ngầm, hệ thống chữa cháy,… cho cư dân toàn cầu từ hộ gia đình, khu văn phòng, khu thương mại, bệnh viện, nhà máy,…

Cơ sở hạ tầng: Pentair cung cấp các sản phẩm chất lượng cao phục vụ thiết lập hệ thống hạ tầng đạt chuẩn cho hạ tầng độ thị, an ninh, thiết bị điện và công nghệ thông tin.

Thực phẩm và đồ uống: Công ty Pentair giữ vai trò thiết yếu trong việc cung cấp chuỗi thiết bị sử dụng cho ngành chế biến thực phẩm từ thiết bị nuôi trồng, đến thu hoạch và đóng gói sản phẩm.

máy lọc nước hãng pentair 4

Một số hình ảnh của nước bị nhiễm độc (ô nhiễm) gây hại cho sức khỏe 

máy lọc nước hãng pentair

Cơ sở hạ tầng:

Dân dụng

Khu thương mại

Khu vui chơi, giải trí

Hạ tầng công nghiệp​

Chế tạo máy

Công nghiệp chế biến

Hóa chất

Thủy hải sản

Lương thực, thực phẩm

Chế biến thực phẩm

Hạ tầng công nghiệp

Chế tạo máy

Công nghiệp chế biến

Hóa chất

Dầu khí​

Điện lực

Khoáng sản

Công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ giải pháp một cách sâu và rộng trên nhiều lĩnh vực khác nhau:

 => Các giải pháp xử lý nước tổng thể cho dân dụng có công suất lớn như bể bơi đến các dòng sản phẩm nhỏ lọc nước uống trực tiếp (POE và POU),

 -= Các sản phẩm bơm công suất lớn đến các linh kiện phụ trợ liên quan, van điều áp công nghệ tiên tiến,…,

 => Cung cấp các hệ thống cấp nhiệt quy mô lớn cùng hệ thống đường dẫn và cơ sở hạ tầng nước

Chúng tôi phát triển dựa trên tầm nhìn và chiến lược bền vững nhằm đáp ứng nhu cầu của thời đại.

Chúng tôi cung cấp giải pháp và sản phẩm đem lại chất lượng sống tốt hơn cho nhân loại.

Với trên 30,000 nhân lực

Cơ sở đặt tại 5 châu lục

Doanh thu > 8 tỷ đô la mỗi năm

Trên 100 cơ sở sản xuất

Hàng ngàn 1,000 dây chuyền sản xuất

Trên 80+ trung tâm dịch vụ

Hoạt động bao trùm nhưng có chiều sâu trong nhiều ngành nghề.

Hãng Pentair  -- Luôn nằm trong top đứng đầu những công ty năng động nhất

quảng cáo máy lọc nước hãng pentairquảng cáo máy lọc nước hãng pentair 0quảng cáo máy lọc nước hãng pentair 1

Những giá trị mà chúng tôi hướng tới xuất phát từ những tiêu chí hướng người tiêu dùng:

Tất cả vì lợi ích người tiêu dùng

Phát triển các dòng sản phẩm có hiệu năng cao.

Phát huy sáng tạo, cập nhật công nghệ tiên tiến trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Phát triển các dòng sản phẩm tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường.

Luôn quan tâm đến việc phối hợp và phát triển nguồn nhân lực hiệu quả.

Khả năng thích ứng cao.

PENTAIR USA – Cung cấp sản phẩm và giải pháp cho một thế giới luôn biến đổi

Hãng Pantair luôn nỗ lực phát triển các dòng sản phẩm cho nguồn nước an toàn, tiết kiệm năng lượng... có lợi cho sức khỏe con người cũng như bảo vệ môi trường sinh thái.

Là một trong những công ty lớn trên thế giới, công ty cũng nỗ lực sẵn sàng hợp tác với các đối tác nhận chia sẻ tầm nhìn, công nghệ thân thiện môi trường.

Pentait là một trong những Công Ty Lớn Nhất Trên Thế Giới hướng tới sự phát triển Bền Vững và Thân Thiện với Môi Trường. Là công ty xử lý nước lớn nhất trên thế giới. Có hơn 60 nhà máy tại 5 châu.

Công ty đã đạt được những thành tựu to lớn và thực tiễn nhằm đưa ra những giải pháp giúp người dân toàn cầu phát triển bền vững về lương thực, năng lượng và đặc biệt là bảo vệ nguồn nước quý giá.

Mục tiêu.

Công ty chúng tôi là nhà phân phối được uỷ quyền của hãng Pantair - USA, chúng tôi luôn nỗ lực kết nối để đưa ra những sản phẩm tốt nhất, chính hãng và giá cả hợp lý tưởng người dân Việt Nam như máy lọc nước và hệ thống máy lọc nước nóng lạnh.

Niềm tin

Công ty chúng tôi tin tất cả mọi người và mọi gia đình đều cần có nhu cầu nguồn nước sử dụng tối thiểu đó là nguồn nước không chỉ an toàn mà còn cần lành mạnh.

Cam kết

Nâng cao chất lượng cuộc sống nhiễm nguồn nước chất lượng tốt.

Chúng tôi cung cấp những sản phẩm an toàn hơn và lành mạnh hơn. Chúng ta sẽ cùng thay đổi những gì còn chưa đạt thành thứ thực sự tốt cho sức khỏe, giúp đỡ mọi người dù bình dân nhất cũng có thể sử dụng những sản phẩm hữu dụng, lựa chọn những sản phẩm đơn giản đến hệ thống tổng thể cho cả ngôi nhà.

Chúng tôi đem tới các bạn sự hài lòng hơn: niềm vui, sự tinh tế và nhàn nhã chất lượng cuộc sống. 

 Mua Ngay mua ngay Máy lọc nước hãng NanoCeram USA

Protected by Copyscape Plagiarism Detector

Bình luận