Giới thiệu

Chúng tôi

 

Lịch sử:

 

Dịch Vụ:

Cung cấp dịch vụ tư vấn đào tạo miễn phí công nghệ xử lý nước, tư vấn thiết kế hệ thống, lắp đặt và bảo trì.

Kinh Doanh:

Công ty tập trung giới thiệu về dòng sản phẩm mới trên thị trường. Đó là hệ thống xử lý nước tổng thể cho toàn bộ ngôi nhà một cách chuyên nghiệp.

Cung Ứng: 

Phạm vi cung ứng sản phẩm, dịch vu: dân dụng, thương mại, công nghiệp, công trình và bệnh viện.

Thương hiệu:

Hiện công ty là đại diện được ủy quyền của 8 thương hiệu hàng đầu Thế giới:

-  Pentair - GE, USA: Công ty lớn nhất thế giới sản xuất sản phẩm chuyên xử lý nước, có hơn 60 nhà máy trên 6 châu lục, cung cấp sản phẩm cho hơn 80 quốc gia.

-  Argonide, USA: công ty phát minh và dẫn đầu về vật liệu lọc nano. Công ty được nhận giaiar danh giá sản xuất sản phẩm ứng dụng cho tầu vũ trụ NASA (Hall of Fame), giải thưởng EPA.

-  Selecto, USA: Dẫn đầu thế giới về các sản phẩm tách lọc, 30 năm nay là đối tác toàn cầu của  Hãng Coca Cola và Pepsi Cola, cung cấp cho nhà trắng.

-  Canature, Canada: Một trong những công ty sản xuất dòng POE lớn nhất có nguồn gốc Canada.

giới thiệu hãng máy lọc nước

Mục tiêu hướng tới

-  Phục vụ thị trường với công nghệ mới và tiên tiến nhất, tiện lợi sử dụng nhất, thân thiện môi trường.

-  Nâng  cấp điều kiện nước sử dụng (nước sinh hoạt và lọc nước uống trực tiếp) cho mọi gia đình.

-  Nâng cao chất lượng cuộc sống nhờ ứng dụng công nghệ xử lý nước tiên tiến.

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm cả hệ thống xử lý nước sinh hoạt (POE) và nước sử dụng tại từng vị trí cấp nước  ( POU) có thể được được sử dụng  không những chỉ  cho nước thủy cục mà còn cho nước giếng. Với khẩu hiệu " Khoa học là nền tảng của nguồn nước tinh khuyết" chúng tôi tin tưởng vào thương hiệu hàng đầu là biểu tượng của chất lượng và giá trị.  Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp nguồn nước sạch cho tất cả mọi người dù họ là người giàu hay người nghèo.

mục tiêu công ty

Hệ thống lọc nước cho toàn bộ ngôi nhà (horeca, trường học bệnh viện, khách sạn ... máy lọc nước xử lý cho làm trà, làm đá, làm cafe,... nước uống trực tiếp, nước nồi hơi, nồi  hấp, giặt ủi,...) 

Khách hàng của chúng tôi

Khách hàng tiêu biểu tại Mỹ:

Coca Cola, Pepsi Cola, Dow, Dupont, GE, Arbys, Novartis, Hobart, Royal Caribbean, The Home Depot, Blimpie, Calcan, Osakagas, Nu- Calgon, Brita, P&G, Whirlpool, Costco, Bristol Myers Squibb Company, Clorox, Hardee’s, United States- Department of Veterans Affairs, Southern Fried Chicken, Cracker Barrel, Yum- AW, KFC, Pizza Hut, Taco Bell, Long John, Burger King, Starbucks Coffee, Subway, Jack in the box, Dairy Queen… Chick- fil-A, Buffalo Wild Wings, Red Robin Gourmet Burgers, In-N-Out Burgers, Stripes Convenience Stores, AMF Bowling Centers, Jersey Mike’s Subs, Firehouse Subs, BJ Wholesale Clubs, Hooters of America, Longhorn Steaks, Capital Grill, ITW/Vulcan, Eat N Park, Wendy’s Hamburgers.

Hơn 36.000 quầy thực phẩm thức ăn nhanh và công ty nước giải khát tại  Bắc Mỹ...

danh sách khách hàng

Khách hàng tiêu biểu tại Việt Nam:

 

Coca Cola, Pepsi Cola, nhà hàng Hoàng Yến, nhà hàng Longmonaca, Resort Anatana 5*, Resort The Clift 4*, BV Viện Tim, Bệnh viện Chợ Rẫy, BV Truyền máu huyết học, khu dân cư Imperial- An Phú, The Vista- An Phú, Estalla- An Phú, SunRise Quận 7, Cty May Chí Thảo, Cty Vận Tải Việt Nhật Số 1, Ban Chỉ Huy Quân Sự, Trường Học Mũi Né 3 Bình Thuận, Trường Hà Huy Tập, Nhà hàng We, Nha Khoa Thẩm Mỹ Việt Pháp, Cty Tân Nhất Hương, Nhà Hàng Thủy Mộc, Cty Bách Khoa Computer, Cty Vận Tải Số 1, Nha Khoa Việt Pháp, Chùa Gò Đen, Cty May Midan, Trường tư thục Ánh Linh, Sở Xây Dựng, Chị Nga CC Hoàng Anh Gia Lai, Cty Kim Đồng Hồ, Trường Minh Đức, Cty MTV Tâm Minh Ký, Cty May XNK Chí Thảo, Cty Hoa Lư, C Diễm CC Tây Thạnh, Cty Kế toán Chân Nhân, Cty DV Con Thoi, Cty Đồ Gỗ Thái Thành, B’smart, Kichi Kichi, BV Sharilla Quốc Tế 5*, Khu dân cư Mandarin, Vincom Hà Nội, Royal City, Đại Thành, rạp chiếu phim Cinebox, nhiều chuỗi thức ăn nhanh... cùng nhiều hộ gia đình

Bạn có hiểu nguồn Nước bạn và gia đình mình uống hằng ngày?

Liệu nước máy khi đun có thực sự an toàn

Bạn hiểu rõ, quy trình sản xuất, nước uống đóng bình?

Có phải nước khoáng đóng bình là nguồn nước khoáng tự nhiên hay không?

Bạn có hiểu rõ chất lượng nước được lọc qua công nghệ Ro?

Nguồn nước máy đô thị sau khi bơm vào hệ thống luôn có nguy cơ bị tái nhiễm bẩn, gây trong đường ống dẫn nước. Nhiều chất gây ô nhiễm cần phải được lọc bortruowsc khi đun sôi, vì chúng dễ bay hơi hơn và gây độc qua đường hô hấp.

Phần lớn nước đóng bình hiền nay được sản xuất bằng hệ thống lọc thẩm thâu ngược (RO) không có khoáng chất và không an toàn trong việc kiểm soát mầm bệnh trong quá trình sản xuất và vận chuyển. Hơn nữa, phần lớn chai nước đóng bình sử dụng nhựa có chất BPA (Bisphenol A - chất sử dụng trong công nghiệp sản xuất nhựa gây ung thư). Ngoài ra nước đóng bình có giá rất đắt (nếu dùng dài hạn) và không thân thiện với môi trường (vỏ nhựa là chất thải gây ô nhiễm nhất và nguy hiểm nhất trên toàn thế giới.

Hiểu rõ hơn về nước dán mác RO? Nước RO có phải là nước tốt nhất cho sức khỏe không? Trớ trêu câu trả lời là ””KHÔNG"

Nước RO loại bỏ hết các khoáng chất trong nước nhưng sẽ không lọc được các Chất Nhẹ Hơn như chlorine và VOCs (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi). Sản phẩm trong nước chỉ có H2O, nước không khoáng chất, nước Vô khoáng hay còn gọi là "Nước Chết". Vì thế người ta phải bù khoáng nâng khoáng, tạo khoáng... Câu hỏi đặt ra việc nâng khoáng, bù khoáng, có phải là khoáng chất tự nhiên không?

Hơn 20 năm qua, tổ chức Y Tế Thế Giới cảnh báo mọi người không nên sử dụng nước RO trong thời gian dài hạn, phải có chế độ ăn uống hợp lý và bổ sung khoáng bằng thự phẩm chức năng nhằm câng bằng khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Nước Vô Khoáng có tính axit vì có độ pH từ 4.5 - 6.0 (dưới 7.0 mức trung hòa). Sau đó người ta sử dụng sản ohaar nâng pH... mà những sản phẩm này không rõ nguồn gốc từ đâu?

Theo nghiên cứu của Giáo sư Enderlein, để cơ thể khỏe mạnh ngăn ngừa các căn bệnh hiểm nghèo, thì độ pH trong máu người cần duy trì ở ngưỡng cân bằng và hướng kiềm. Nồng độ pH phù hợp sẽ tạo điều kiện cho cơ thể khỏe mạnh, là một trong những nhân tố ngăn ngừa các vấn đề về sức khỏe như tim mạch, huyết áp, mỡ máu, sỏi thận, hệ bài tiết, loãng xương, tiểu đường, béo phì... giúp cho cơ thể khỏe mạnh.

Cá sẽ không sống sót sau vài giờ trong môi trường nước RO và Bạn tự đánh giá điều gì sẽ xảy ra cho cơ thể mình nếu sử dụng nước RO (tinh khiết) trong thời gian dài. Các bạn có thể lấy một thí nghiệm khác là đưa hai tô (Bác) nước - một là nước từ máy lọc nước RO, một là nước thường (hay nước RO có bổ sung ít muối) và kiểm tra xem vật nuôi của bạn (với khả năng tự nhiên) sẽ lựa chọn nước bên nào. Vật nuôi sẽ tránh không dùng nước có tính axit (nước RO). Sử dụng nước RO trong thời gian càng lâu thì sẽ càng gặp nhiều vấn đề sức khỏe.

Hơn nữa, nước RO có tính oxi hóa hay già hóa, do tính chất làm cho tế bào lão hóa sớm.

Chỉ số này có thể đánh giá bằng máy đo ORP (mức đo chỉ số oxi hóa thường chỉ ở mức 300+ thay vì chỉ số âm. Nước RO còn được hiểu là nước "đối khoáng", và có xu hướng hấp thu bất kể khoáng chất nào nó gặp. Ngay khi bạn uống nước, nó sẽ bắt đầu hâp thu ngược lại khoáng chất trong cơ thể bạn. Khoáng chất ấy từ đâu, nó từ trong xương tủy... của bạn đó. (Theo các bạn nghĩ như thế nào?)

Theo thời gian, cơ thể bạn sẽ bị mất cân bằng những khoáng chất vi lượng quan trọng trong cơ thể. Hơn nữa quá trình này còn dẫn tới tổn hại màng ruột và các vấn đề sức khỏe kéo theo xấu hơn.

Ngoài ra bản thân thiết kế của máy RO cũng có ván đề, vì tạo ra nước đối khoáng nên nước còn lấy hóa chất độc từ cao su trong bình trữ nước, và một loạt các lõi lọc, lõi bù khoáng không rõ nguồn gốc. Tất cả các chất độc hại và không rõ nguồn gốc trên sẽ cung cấp trực tiếp vào trong cơ thể bạn.

Hội chứng Acidosis (mức axit cao trong dịch thể) là vấn đề sức khỏe khác gây ra do mức pH thấp khi uống nước RO và đồ uống có gas trong thời gian dài.

Hơn nữa hệ thống lọc nước RO dân dụng có mức nước thải rất lớn, với tỷ lệ nước bị thải tới >96% do đặc tính hệ thống máy có sử dụng bình tạo áp ngược (ruột bình là cao su chứa không khí tạo mùi hôi và tái nhiễm vi khuẩn). Hàng năm tỷ lệ này tương ứng mỗi máy RO lãng phí tới 30.000 gallons nước (>110m3). Một lượng nước thải lớn khổng lồ và hoàn toàn không thân thiện với môi trường và tiêu tốn nhiều tiền (tiền nước, vật tư thay thế, thường xuyên bảo hành, bảo trì, không thẩm mỹ, tốn diện tích, công suất nhỏ...

=> Nhãn hiệu toàn cầu Nano Ceram, Pentair, Selecto đi tiên phong tạo NƯỚC LÀNH MẠNH. Nước lành mạnh là nguồn nước có lượng Choáng Chất Tự Nhiên cần thiết không bị ô nhiễm và cơ thể dễ dàng hấp thụ. Nước lành mạnh là nguồn nước uống tốt cho sức khỏe, nước có độ cứng khoảng 170 mg/lít, tổng chất rắn hòa tan - TDS 300 mg/lít

Protected by Copyscape Plagiarism Detector

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận